5T – TỐC – TÍN – TÂM – TẦM – TÀI

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra hoàn hảo hơn

Tiếp nhận và phân tích

Lập kế hoạch

Triển khai thiết kế

Lập trình giao diện

Lập trình tính năng

Kiểm thử - Testing

Bàn giao - hướng dẫn sử dụng

01

Tiếp nhận và phân tích

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

02

Lập kế hoạch

Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất. Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án.

03

Triển khai thiết kế

Tại Web5T chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

04

Lập trình giao diện

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối. Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

05

Lập trình tính năng

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng. Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

06

Kiểm thử - Testing

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu. Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

07

Bàn giao - hướng dẫn

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

FAQs

Hơn cả thế, Quý khách sẽ nhận được Source Code, file thiết kế gốc, file HTML, ảnh, bài viết, tài khoản… gốc và tất cả những thông tin kỹ thuật khác. Chúng tôi sẽ bàn giao mọi thứ mà bạn cần.

Chúng tôi những người đã và đang triển khai Marekting đảm bảo webiste của bạn sẽ đầy đủ các yếu tố kỹ thuật để là 1 webiste chuẩn SEO nhất.

Website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động và hơn nữa: chúng tối cam kết hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị có màn hình: Smartphone, Tablet, màn hình laptop, màn hình desktop, màn hình tivi

Web5T có rất nhiều gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn trong đó có gói thiết kế hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng hoặc do chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn và  cam kết không sử dụng lại thiết kế với bất kì khách hàng nào cũng như cam kết không sao chép thiết kế từ bên khác

Tất cả mọi content/images trên website bạn đều có thể tuỳ ý thay đổi theo ý thích mà không bị hạn chế trong bất kì phần nào.

Web5T luôn đảm bảo sử dụng những kỹ thuật lập trình phù hợp nhất cho yêu cầu của website, dự trù trước những tình huống phát sinh và tối ưu hoá tốc độ load trang hết mức. Dự kiến tốc độ vào khoản 1s 1 lần load

Web5T là một công ty có đầy đủ hoàn toàn về pháp lý vì vậy yên tâm về các thủ tục hoàn chỉnh như hợp đồng, biên bản nghiệm thu, tài liệu hướng dẫn, hoá đơn dịch vụ… đều được đẩm bảo đầy đủ

Web5T có những chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu về những gì bạn cần trong lĩnh vực mà bạn đang phát triển nên đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi bạn chưa làm rõ được mong muốn của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để được ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

5T được thành lập bởi đội ngũ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, marketing và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với 5T chúng tôi hướng tới sự phát triển một cách bền vững với mong muốn tạo những giá trị to lớn cho sự thịnh vượng chung của xã hội, nhằm mang tới những giải pháp toàn diện và tối ưu với chi phí hợp lý hơn.

“Chỉ cần tập trung tạo giá trị nhiều nhất có thể cho khách hàng. Cuộc chơi luôn là Win-Win khi khách hàng phát triển thì chúng tôi cũng phát triển thay vì chỉ tập trung vào những chỉ số phát triển của riêng mình ích kỷ ”