Bạn đã từng gặp tình trạng tự chụp ảnh quảng cáo tại cửa hàng không phát huy hết hiệu quả truyền thông? Bạn chán nản khi nhìn sản phẩm thật đẹp hơn ảnh đã chụp hình? Bạn muốn đưa hình ảnh doanh nghiệp vào profile,… và rất nhiều câu hỏi khác nữa.
Trong khi đó, thời đại công nghệ đang lên ngôi, chỉ cần một lượt search là có hàng trăm ngàn bức ảnh sản phẩm, và việc “tận dụng” hình ảnh của kho thông tin khổng lồ để tiếp thị sản phẩm là điều quá dễ dàng.
Nhưng việc quá dễ dàng thì ai cũng có thể làm được, bạn làm gì để khẳng định sự khác biệt, làm thế nào để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ, “chiến đấu” với đối thủ cạnh tranh?
Có nhiều doanh nghiệp nhỏ thường tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh doanh nghiệp/sản phẩm/sự kiện,… bằng điện thoại. Nếu xét về mặt chi phí tại thời điểm, đó là phương pháp khá hữu ích. Tuy nhiên, để có thể chỉnh chu về hình ảnh cũng như thiết kế, in ấn, truyền thông, các doanh nghiệp vẫn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp được cung cấp bởi các agency có nhiều kinh nghiệm.
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm/công ty của 5T mang đến giải pháp chinh phục khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Với những bức hình ấn tượng, sắc nét là sứ giả truyền tải thông điệp thương hiệu hơn nghìn lời nói.

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo

  • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.
  • Dịch vụ chụp ảnh profile công ty (chụp hình làm hồ sơ lăng lực).
  • Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, công trình,…
  • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn, kiến trúc.
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện (chụp hình event).
  • Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện.
  • Dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp doanh nghiệp hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
Bước 2: Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình. Đội ngũ chuyên gia 5T lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của doanh nghiệp.
Bước 3: Chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước.
Bước 4: Xử lý hậu kỳ – 5T sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung như đã thống nhất.
Bước 5: Doanh nghiệp nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết của 5T

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết.