Email marketing là gì?

Email Marketing là hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử (email) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng. Như vậy, 5T sẽ Email Marketing gửi hàng loạt các thông tin/quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Khi nào cần Email Marketing ?

  • Khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng mới
  • Khi doanh nghiệp muốn chăm sóc khách hàng cũ
  • Khi doanh nghiệp muốn chuyển từ khách hàng tiềm năng sang Lead
  • Khi doanh nghiệp muốn thúc đẩy thương hiệu
  • Khi doanh nghiệp chạy chiến dịch marketing

Dịch vụ Email Marketing tại 5T

Bước 1: Tư vấn triển khai dịch vụ Email Marketing
Đây là một bước tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng. Doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin chi tiết về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của bạn; mục đích chạy Email Marketing; cùng lựa chọn phân khúc và chân dung khách hàng, hành vi khách hàng. Dựa vào những yếu tố này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý. Bạn chỉ cung cấp nội dung và thông điệp, chúng tôi sẽ thay bạn mang nó đến bên khách hàng.

Bước 2: Thiết kế Email Template
Sau khi hai bên đã chốt chiến lược Email Marketing, sẽ là bước thực thi. 5T sẽ lên ý tưởng thiết kế Email Template. Chúng tôi biết mỗi Email bạn gửi đến khách hàng là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với đội ngũ kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn nhận được kết quả mong muốn.

Bước 3: Chạy Email Marketing
Đội ngũ chuyên gia tại 5T giúp bạn chạy Email Marketing thông qua những tips và bí kíp riêng giúp email gửi khách hàng hiệu quả nhất. Ngoài ra, 5T luôn luôn vừa chạy vừa phân tích phản hồi để khắc phục những thất bại nhỏ, chỉnh sửa chiến lược nếu cần và giữ thư của bạn không bị spam.

Bước 4: Thống kê, đo lường
5T sẽ thống kê xem những ai quan tâm, nhấp mở Email của bạn, họ click vào những link nào trong Email Marketing, từ đó là cơ sở để doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng, tìm được được tệp khách hàng tiềm năng nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 5T tự tin sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.