Quảng cáo Google Display Network là gì?

Quảng cáo Google Display Network hay còn gọi Quảng cáo mạng hiển thị của Google là hình thức hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang đọc báo trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khi nào cần Quảng cáo Google Display Network ?

  • Khi doanh nghiệp muốn thúc đẩy thương hiệu
  • Khi doanh nghiệp chạy chiến dịch marketing
  • Khi doanh nghiệp muốn chăm sóc khách hàng cũ
  • Khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng mới
  • Khi doanh nghiệp muốn gia tăng doanh số

Dịch vụ Quảng cáo Google Display Network tại 5T

Bước 1: Khảo sát nhu cầu & Phân tích đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp
Đây là một bước tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng. Doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin chi tiết về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của bạn; mục đích chạy Quảng cáo Google Display Network. Dựa vào những yếu tố này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý. Bạn chỉ cung cấp nội dung và thông điệp, chúng tôi sẽ thay bạn mang nó đến bên khách hàng.

Bước 2: Đưa ra chiến lược triển khai cho doanh nghiệp
Sau khi biết nhu cầu và đối tượng khách hàng, nắm được hành vi khách hàng, các chuyên gia 5T sẽ đưa ra chiến lược, cụ thể, chi tiết và phù hợp nhất. Thống nhất về thông điệp, nội dung triển khai, các giai đoạn triển khai theo đúng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

Bước 3: Lên danh sách website hiển thị quảng cáo, ý tưởng quảng cáo và tối ưu Website/ Landing page
Sau khi hai bên đã chốt chiến lược Quảng cáo Google Display Network, sẽ là bước thực thi. Các chuyên gia của 5T sẽ lên danh sách website – nơi mà quảng cáo sẽ hiển thị tới khách hàng, tối ưu lại toàn bộ Website/ Landing page đích sao cho hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.
Chúng tôi biết mỗi lượt truy cập vào website khi khách hàng click vào quảng cáo là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, 5T cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo tối ưu nội dung hình ảnh quảng cáo, landing page đích để được kết quả mong muốn cao nhất.

Bước 4: Chạy Quảng cáo Google Display Network
Đội ngũ chuyên gia tại 5T giúp bạn chạy Quảng cáo Google Display Network thông qua những tips và bí kíp riêng giúp quảng cáo hiệu quả nhất. Ngoài ra, 5T luôn luôn vừa chạy vừa phân tích phản hồi để khắc phục những thất bại nhỏ, chỉnh sửa chiến lược nếu cần.

Bước 5: Thống kê, đo lường
5T sẽ thống kê xem những lượt hiển thị, lượt click, lượt chuyển đổi trong Quảng cáo Google Display Network, từ đó là cơ sở để doanh nghiệp theo dõi chuyển đổi khách hàng, gia tăng doanh số.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 5T tự tin sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về Quảng cáo Google Display Network: