Quảng cáo Google mạng tìm kiếm là gì?

Quảng cáo Google mạng tìm kiếm là hình thức hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn trên Google Tìm kiếm. Như vậy, Quảng cáo Google mạng tìm kiếm giúp bạn thu hút ĐÚNG khách hàng tiềm năng.

Khi nào cần Quảng cáo Google mạng tìm kiếm ?

  • Khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng mới
  • Khi doanh nghiệp muốn thúc đẩy thương hiệu
  • Khi doanh nghiệp chạy chiến dịch marketing
  • Khi doanh nghiệp muốn gia tăng doanh số

Dịch vụ Quảng cáo Google mạng tìm kiếm tại 5T

Bước 1: Khảo sát nhu cầu & Phân tích đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp
Đây là một bước tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng. Doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin chi tiết về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của bạn; mục đích chạy Quảng cáo Google mạng tìm kiếm. Dựa vào những yếu tố này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý. Bạn chỉ cung cấp nội dung và thông điệp, chúng tôi sẽ thay bạn mang nó đến bên khách hàng.

Bước 2: Đưa ra chiến lược triển khai cho doanh nghiệp
Một bước quan trọng không kém là đưa ra chiến lược, doanh nghiệp nên đánh trực diện hay không, ngân sách như vậy nên đánh thị trường ngách hay trực tiếp, nên chia giai đoạn để chạy quảng cáo không, có nên thúc đẩy thương hiệu không, nên chọn từ khoá theo local hay từ khoá chung,… 5T sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược cụ thể, chi tiết và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Lên danh sách từ khoá, ý tưởng và tối ưu quảng cáo/ Website/ Landing page
Sau khi hai bên đã chốt chiến lược Quảng cáo Google mạng tìm kiếm, sẽ là bước thực thi. Các chuyên gia của 5T sẽ lên bộ từ khoá hợp lý nhất, tối ưu lại toàn bộ Website/ Landing page sao cho hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.
Chúng tôi biết mỗi lượt truy cập vào website khi khách hàng click vào quảng cáo là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, 5T cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ tối ưu nội dung mẫu quảng cáo để được kết quả mong muốn cao nhất.

Bước 4: Chạy Quảng cáo Google mạng tìm kiếm
Đội ngũ chuyên gia tại 5T giúp bạn chạy Quảng cáo Google mạng tìm kiếm thông qua những tips và bí kíp riêng giúp quảng cáo hiệu quả nhất. Ngoài ra, 5T luôn luôn vừa chạy vừa phân tích phản hồi để khắc phục những thất bại nhỏ, chỉnh sửa chiến lược nếu cần.

Bước 5: Thống kê, đo lường
5T sẽ thống kê xem những lượt hiển thị, lượt click, lượt chuyển đổi trong Quảng cáo Google mạng tìm kiếm, từ đó là cơ sở để doanh nghiệp theo dõi chuyển đổi khách hàng, tìm được được tệp khách hàng tiềm năng nhất.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 5T tự tin sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về Quảng cáo Google mạng tìm kiếm