Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, được hiển thị trên YouTube, xuất hiện khi khách hàng của bạn tìm kiếm và xem các video trên Youtube. Bạn chỉ phải trả tiền nếu người dùng tương tác với quảng cáo (xem tối thiểu 30s, click vào liên kết…). Có thể nói quảng cáo Youtube giúp Thổi hồn cho câu chuyện của bạn bằng cách sử dụng video.
Với hơn 1 tỷ người dùng và hệ thống nhắm mục tiêu thông minh nhờ Machine Learning và AI, quảng cáo Youtube được đánh giá là cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Dịch vụ Quảng cáo Youtube tại 5T

Bước 1: Khảo sát nhu cầu & Phân tích đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp
Đây là một bước tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng. Doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin chi tiết về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của bạn; mục đích chạy Quảng cáo Youtube. Dựa vào những yếu tố này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý. Bạn chỉ cung cấp nội dung và thông điệp, chúng tôi sẽ thay bạn mang nó đến bên khách hàng.

Bước 2: Đưa ra chiến lược triển khai cho doanh nghiệp
Sau khi biết nhu cầu và đối tượng khách hàng, nắm được hành vi khách hàng, các chuyên gia 5T sẽ đưa ra chiến lược, cụ thể, chi tiết và phù hợp nhất. Thống nhất về thông điệp, nội dung triển khai, các giai đoạn triển khai theo đúng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

Bước 3: Lên danh sách tiêu chí nhắm mục tiêu, ý tưởng quảng cáo
Sau khi hai bên đã chốt chiến lược Quảng cáo Youtube, sẽ là bước thực thi. Các chuyên gia của 5T sẽ lên danh sách tiêu chí nhắm mục tiêu sao cho hiệu quả tối ưu nhất.
Ngoài ra chúng tôi tầm quan trọng của ý tưởng Quảng cáo như thế nào tới hiệu quả và chi phí quảng cáo. Đây không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh số bán hàng, cũng là cơ hội để 5T nâng cao giá trị bản thân. Vì vậy, 5T cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo tối ưu nội dung quảng cáo, tối ưu quảng cáo để được kết quả mong muốn hoàn hảo.

Bước 4: Chạy Quảng cáo Youtube
Đội ngũ chuyên gia tại 5T giúp bạn chạy Quảng cáo Youtube thông qua những tips và bí kíp riêng giúp quảng cáo hiệu quả nhất. Ngoài ra, 5T luôn luôn vừa chạy vừa phân tích phản hồi để khắc phục những thất bại nhỏ, chỉnh sửa chiến lược nếu cần.

Bước 5: Thống kê, đo lường
5T sẽ thống kê xem những lượt hiển thị, thời gian xem, khả năng duy trì, nhân khẩu học, thiết bị truy cập, lượt chuyển đổi trong Quảng cáo Youtube, từ đó là cơ sở để doanh nghiệp theo dõi chuyển đổi khách hàng, gia tăng doanh số.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 5T tự tin sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Một số loại hình và hình ảnh Quảng cáo Youtube