SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là hình thức hiển thị kết quả tìm kiếm tự nhiên khi khách hàng khi họ đã, đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một 1 nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn. Như vậy, SEO tổng thể giúp bạn thu hút ĐÚNG khách hàng tiềm năng.
Ví dụ: bạn kinh doanh bất động sản, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: “mua nhà ở Cầu Giấy ” cho đến những chủ đề rộng như “nên đầu tư nhà đất ở đâu” , “nên mua nhà ở đâu hà nội”.

Khi nào cần SEO tổng thể ?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần xuất hiện trên trang đầu Google khi khách hàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu ở vị trí càng cao càng tốt với càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt. Khác với quảng cáo Google, mọi nhấp chuột vào website thông qua kết quả SEO đều MIỄN PHÍ.

Lợi ích của SEO tổng thể tại 5T

5T luôn tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google, đẩy mạnh vào Content hữu ích, độc nhất, đánh đứng vào tâm lý và hành vi của khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó lên TOP bền vững.
Ngoài ra, 5T còn tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và Google, tất cả các nội dung xuất bản được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng đến tối ưu theo check list 30+ tiêu chí Onpage “chuẩn” Google.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để tiếp tục duy trì kết quả SEO sau khi kết thúc dự án. Không phụ thuộc vào agency.
Khi từ khoá đã lên TOP sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng traffic chất lượng, bởi các chuyên gia tại 5T cùng doanh nghiệp sẽ nghiên cứu từ khoá từ nhu cầu thực tế của khách hàng, làm sao có bộ key tổng thể và phù hợp với doanh nghiệp.
5T cũng tập trung xây dựng các nội dung giá trị cho người tìm kiếm, thúc đẩy khả năng xem thêm các nội dung liên quan. Thứ 5T làm là mang lại hiệu quả cho khách hàng, thoả mãn nhu cầu khách hàng, từ đó thúc đẩy mong muốn khách hàng lên cao nhất. Ví dụ, khi bạn bán cần câu, nhu cầu của khách hàng khi seach từ khoá tìm cần câu liệu khách mua cần câu không? Hay nhu cầu thực sự của họ là gì? Nếu là nhu cầu mua cần câu, mua được cần câu như ý, liệu họ cần nhu cầu gì khác nữa không? Nếu là nhu cầu khác thì sao? Nếu như không đánh vào từ khoá mua cần câu, liệu bạn có thể tìm được khách có nhu cầu mua cần câu thật sự không?
Nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất, hãy có khách hàng thấy nhiều giá trị, hãy cứ cho đi và bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn thế nữa.

Dịch vụ SEO tổng thể tại 5T

Bước 1: Khảo sát nhu cầu & Phân tích đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp
Đây là một bước tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng. Doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin chi tiết về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của bạn; chân dung và phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới. Dựa vào những yếu tố này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện phân tích và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý.

Bước 2: Đưa ra chiến lược triển khai cho doanh nghiệp
Một bước quan trọng không kém là đưa ra chiến lược, doanh nghiệp nên đánh trực diện hay không, ngân sách như vậy nên đánh thị trường ngách hay trực tiếp trước, bộ từ khoá tổng thể hợp lý nhất với doanh nghiệp của bạn là gì, nên chia giai đoạn để SEO không… 5T sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược cụ thể, chi tiết và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Lên ý tưởng và tối ưu Website
Sau khi hai bên đã chốt chiến lược SEO tổng thể, sẽ là bước thực thi. Các chuyên gia của 5T sẽ tối ưu lại toàn bộ Website sao cho hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.
Chúng tôi biết mỗi lượt truy cập website khi khách hàng seach và click vào trang web của bạn là cơ hội để bạn nâng cao thương hiệu sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, 5T cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo tối ưu nội dung website và trang đích để được kết quả mong muốn cao nhất.
5T cũng sẽ sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi, doanh nghiệp cũng từ đó dễ dàng đo lường hiệu quả.

Bước 4: Chạy SEO tổng thể
Đội ngũ chuyên gia tại 5T giúp bạn chạy SEO tổng thể thông qua những tips và bí kíp riêng giúp SEO hiệu quả nhất. Bao gồm onpage, offpage, content,… làm sao website của bạn nhanh lên TOP bền vững nhất.

Bước 5: Thống kê, đo lường
5T luôn giám sát, tối ưu liên tục, đo lường hiệu quả, chi tiết thông qua công cụ của Google. Từ đó là cơ sở để doanh nghiệp theo dõi chuyển đổi khách hàng, tìm được được tệp khách hàng tiềm năng nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao dự án
Sau khi các từ khoá đã lên TOP như thoả thuận, 5T sẽ bàn giao lại bộ từ khoá và bảo hành cho Quý khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 5T tự tin sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về SEO tổng thể